Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Hà Giang

Trà Shan Tuyết là một loại trà hảo hạng chỉ có ở một số tỉnh miền núi phía bắc của nước ta, Và Hà Giang là 1 trong những tỉnh đó, Trà Shan Tuyết tại Hà Giang được phân bố ở một số huyện như Hoàng Su Phì, Xín Mần, Vị Xuyên,... Với Địa hình đồi núi cao, thời tiết mát mẻ, không khí trong lành là điều kiện lý tưởng để cho ra đời những loại trà ngon hảo hạng, Những cây chè ở đây là giống chè khác hẳn với những cây chè ở thái nguyên hay sơn la, những cây chè Shan tuyết chủ yếu là mọc tự nhiên và có tuổi đời hàng trăm năm, thân cây phủ đầy rêu xanh trắng.


Trà Shan Tuyết Vẫn được bà con dân tộc sao chè theo cách Truyền thống, những búp chè non sau khi được hái trên những cây chè cổ thụ về được bà con xao trong chảo gang trên bếp củi khô với nhiệt độ thích hợp, do đó mùi vị của Trà Shan Tuyết có hương vị đặc biệt, hương thơm, đượm chè, nước chè có màu vàng óng ả, và rất được nước, Trà sẽ càng ngon hơn nếu được pha với nước suối, nước mưa hay nước tinh khiết.


Sẽ thật tuyệt vời nếu được thưởng thức chén trà shan tuyết cùng người bạn tri kỉ dưới tán cây rợp bóng mát và nghe tiếng chim hót lảnh lót.
Các bạn có nhu cầu mua Trà Shan Tuyết cổ thụ Hà Giang xin liên hệ Mr Đức - 01299899588
Giá : 200k/kg
Trà được đóng gói theo túi 200g, 500g, 1kg.


Previous
Next Post »

SHARETHIS